Hòa trong không khí vui tươi của Lễ hội Giáng Sinh và Tết dương lịch, nhà trường đã tổ chức tiệc liên hoan buffet gồm các món ăn đa dạng và phù hợp với sở thích của trẻ mầm non như: Cá viên chiên, chả giò hải sản, xúc xích chiên giòn, mì xào cà chua thịt bò, bánh mì lagu, xoài, sambo, dâu tây, chuối cau, nem hải sản,salad Nga, nước hoa quả ép, sữa chua....
Điều này không chỉ có ý nghĩa về mặt dinh dưỡng như giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thu tốt hơn mà còn có ý nghĩa tích cực rất lớn trong việc giáo dục và hình thành các kỹ năng, lịch sự trong văn hóa ẩm thực (biết chờ đợi, không vừa nói vừa ăn, biết lấy thức ăn vừa đủ, không bỏ thừa đồ ăn; đi lại nhẹ nhàng, không tranh giành, la hét...) và hình thành sự hiểu biết của trẻ về thực phẩm, các món ăn mà trẻ yêu thích.
Ngoài ra, trẻ được tham gia trực tiếp trong quá trình tổ chức bữa ăn: trẻ tự sắp xếp bàn ăn, trưng bày các món ăn và tham gia chọn thức ăn một cách hào hứng.
Hoạt động này đã được tổ chức với sự tham gia của các bậc phụ huynh. Qua đó, các bậc phụ huynh ngày càng tin tưởng vào chất lượng chăm sóc – giáo dục trẻ tại nhà trường