Tập huấn an toàn thực phẩm là việc làm hết sức cần thiết để đảm bảo nâng cao kiến thức cho các CBGVNV trong trường nắm vững và thực hiện. Hạn chế thấp nhất ngộ độc thực phẩm do không đảm bảo vệ sinh trong chế biến thực phẩm. An toàn thực phẩm ở tất cả các công đoạn từ công đoạn nguyên liệu ban đầu đến chế biến và thành phẩm.
Ngày 04 tháng 05 năm 2024 trường Mầm non Thạch Bàn đã triển khai tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho các CBGVNV trong trường. Nhằm giúp CBGVNV tiếp thu các kiến thức, nắm vững các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm. Qua đó nâng cao kiến thức đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế tình trạng ngộ độc thực phẩm xảy ra.